Curious about Yakult

#1stimemom #pregnancy Tanung mo Lang po pwede po ba ako sa Yakult? 10weeks and 5days po Ang tyan ko Salamat po sa sasagot...

20 Replies

ako momsh araw araw ako umiinom ng yakult. pagkatapos imuminim ng folic acid at calcium.

same po 10 weeks and 5 days dn pwede pi ung yakult maganda dw po un sa buntis

pwede momsh ako since day 1 til now na 35weeks na adik pa din sa yakult

Pwede naman po. Lage din akong umiinom nyan nung preggy ako :)

Pwedeng pwede, good for digestion and iwas constipation ?

yes po pwede, yan din iniinom ko nung 1st trim po akoo

same weeks tayo, palagi din ako nainom yakult

Yes. Ako almost everyday umiinom ng yakult.

salamat po sa sumagot.... maraming salamat

Delight din sis pwede.☺️

Related Articles