First Time Mommy

#1stimemom #pregnancy Hi mommies. Just wanna share my situation if normal pa po ba to. I'm 16 weeks pregnant, normal lang po ba yung ilag ako sa pagkain, makakasama po ba to sa baby? Sa tuwing kakain kasi ako sinusuka ko lang lahat, nag loss weight talaga ako dahil dito, tapos ang tamlay ko palagi para akong sakitin.

1 Reply

normal lang po mommy, ako din nung nagbuntis halos walang kinakain. hindi naman ako nagsusuka pero wala talaga akong gana. eat small but frequent mommy. pwede din po ice chips sayo and crackers kung lagi ka po nauseated.