Paano lumabas ang Milk?

#1stimemom #pregnancy #firstbaby Patulong naman po kung paano ang kailangan gawin oara lumabas agad ang milk.

7 Replies

unli latch lang po tapos gawin mong water yung pinagpakuluan ng dahon ng malunggay or kahit gawin mong water kapag magtitimpla ka ng coffee or milk mo promise dadami agad gatas mo

Palatch mo Lang po ng ipalatch Kay baby. Sooner magkakagatas ka run po. Better run na mag inum ka ng mainit na sabaw with malunggay. ♥️

unlilatch po dapat si baby,, makakatulong po sayo ang pag inom ng tubig... 😊

Ipadede mo ng ipadede sa baby mo.

ipadede lng po kay baby or pump

unlilatch po paglabas ni Baby.

palatch lang po kay baby