OB gyne problem

#1stimemom #pregnancy #advicepls pwede po ba magpalit ng ob gyne? 23 weeks pregnant po. Di po kasi ako satisfied sa ob ko. Di po siya nagaadvise sa kung ano dapat gawin kasi ist time mom po ako. di din siya masyado nagrereply pag may important akong tinatanong sa kanya. #advicepls

9 Replies

Mag palit kana ako umng check up ko kinabahan aq kasi sabi ng ob ko baka nakunan daw aq kasi sumasakit puson ko e wla namangg dugo lumalabas kaya nag pa check ulit aq sa ibang ob ayun nasagot mga tabong ko tlga. Dami pa advice sakin ng new ob ko.

yong OB ko OB ko dn sa 1st pregnancy pinili ko sya kc OB-sonologist sya lahat ng ultrasoud ko sya na gumagawa(TVS, CAS, BPS) kaya f i were u momshie lipat ka sa OB na comfortable ka esp nasasagot mga whys mo

pwedeng pwede.. hingin mo record mo sa OB Gyne then lipat ka ng Doc... pra.sa liLipatan mo my idea sila sa record in the past

yes po. nagka 3 ob ako but Hindi ako satisfied sa kanila. Sana nakinig nalang ako Kung saan may magandang ob ?

palit na sis....

Yes po pwede

pwede sis..

pwde mommy

Pwede po