Mga sis tanong ko lng ilang bwan po yung tyan niyo bago po kayo nagpacheck up?? 1st time lng po

56 Replies

7 weeks, nung nag positive pt ko nagpa check up ako agad tapos nagpa pelvic ultrasound, di kasi available trans v sa hospital kung saan ako nagpa check up ☺️

oras po na nag PT ako and nagpositive punta agad OB ☺para makainom agad ng vitamins. pinabalik lang ako nung 6 weeks na para makita heartbeat ni baby

advisable every month may checkup sa ob para mas mamonitor lahat sayo.. at every week naman kung malapit na due date mo 👌👌👌

nung pagka positive ko po sa pt nagpacheck na po ako agad to confirm at para malaman lagay ni baby 6weeks na po ako nung nalaman ko

Naghanap ako ng OB as soon as naconfirm ko na pregnant ako through PT. Siya ang nag sched ng 1st check up ko at 9 weeks :)

ako 4 weeks nag faint line kasi yung pa 2 line sabi nila positive na daw yun kaya kinabukasan nag pa Ob na ako .

5weeks pregnant. simula ng nalaman kong buntis ako para maresetahan ng vitamins at macheck via ultrasound

10weeks na baby ko nung nagpa check up ako kasi kala ko delayed lang period ko. first time mom din.😊

As soon as nagpositive yung PT, I booked an OB appointment na. Turned out I was 5weeks 4 days then.

pag positive po p.t result punta kna po agad sa ob mamsh para maresetahan ka vitamins ☺️

Related Articles