Mga sis tanong ko lng ilang bwan po yung tyan niyo bago po kayo nagpacheck up?? 1st time lng po

56 Replies

3 months na. pero 2 weeks pa lang know ko na preggy ako. after 3 months pa kc nagkabudget

nung nagPT po ako nagpacheck up agad ako kinabukasan at 7weeks na si baby nun☺️☺️

mga sis? tanong kulang normal lang ba ang pananakit nang ulo? 11weeks ko palang ngayun..

nung nalaman kung buntis ako pagtapos mag pt nagpacheck up agad kinabukasan.😊

8 weeks ko na nalaman na preggy ako, kaya right after nagpacheck up agad ako

5weeks, kakahntay ko sa monthly mens di ko kasi alam buntis na pala ko 😅

nung nag positive ako nang pt check up agad. 5 weeks na ata si bb nun

ako po 5 weeks kasi nag pt ako tapos after 2 days nagpacheck up ako..

as soon as nalaman mo po na preggy ka pwede kana po magpa check up

sakin momsh 7 weeks...madalas kasi ako mahilo and magsuka..

Related Articles