Pregnancy

#1stimemom hi po mga mommy tanong lng po ng worry tlaga ako hndi ko nkita na yong ulam ko may uod nah nkita ko patapos na akng kumain ano kaya effecto sa akin buntis pa nman ako 7months plss help me ng worry na ako...

1 Reply

😱 mommy anung pagkain yang nakain mo na may uod? nakakain ka ng may bacteria na pagkain so possible mgka diarrhea ka nyan. iniiwasan na magkainfection ang buntis dahil di nakakbuti sa ipinagbubuntis mo mommy.

3y ago

kaya nga po ee 😘😘😘

Related Articles