Tanong Lang po

#1stimemom hi po, first baby po ito at Wala po aKong alam sa Pag bubuntis sa tingin niyo po ilang weeks na ito? May nangyare po saamin ng bf ko march4 po ata tapos nag pt po Ako mga march 20+ na positive po yun, at diko Po alam kung ilang weeks na po ito.

Tanong Lang po
6 Replies

congratulations. Go na po kay ob para mabigyan ng tamang payo at maresetahan ng mga vits. sa knya mo rin mala2man kung ilang weeks na si baby at kung kelan ang edd mo.

Malalaman mo lang yan pag nagpacheck up ka na. Maging masunurin sa OB mo. Alagaan ang sarili. Dahil kung hindi, mapapahamak kayo.

pacheckup kana sis,march ka pa pala nag positive sa pt tas july na ngaun hindi kapa nakaka pag pacheckup libre lng sa center

check up ka para sure at mabigyan ka tamang vitamins para sa inyo ni baby mo.

Compute mo po last mens (first day) mo, lalabas po due date mo

2y ago

thank you po

Search mo online Due Date Calculator.

Related Articles