ANO PO KAYA PWEDENG IGAMOT SA KABAG?

#1stimemom Hi po ask lng ano kaya pwedeng igamot sa yung baby ko kasi mag one month palang sa Nov 19, then parang hirap sya dumumi kasi pag nadumi sya nautot sya eh pag di sya nakautot parang hirap na hirap sya may time na para syang nangingitim kakapwersa makautot lng , pag nautot nya okay na ulit. #advicepls Thankyou

4 Replies

Meron pong product ang tiny Buds na Calm Tummies, according sa ibang mommies effective naman daw sa kabah ng baby nila. Ipa burp nyo rin po and tummy time.

Burp after every feeding. Watch “I love you massage tutorials” din sa Youtube.

lagi po ipaburp si baby.

Try po manzanilla.