UTZ picture and biometry di binigay ni OB

#1stimemom hello po ask ko lang po kahapon lang po nagpunta kami ng clinic and nagpa ultrasound kami pero nung matapos na po di po ako nabigyan ni OB nung Biometry yung result sa ultrasound ok lang po ba yun? Nabigyan niya naman ako nung first pa prenatal check up ko .pero kahapon di na po , ok lang po ba yun?

1 Reply

baka po di lang naibigay? kung meron po kayong number ng clinic. message nyo po sila nakatago naman po yun if ever 😊