Worrying Momsh😜

#1stimemom Hello po ask ko ..27 weeks and 4days pong preggy,pero yung belly ko ang liit😁normal lng po kaya ito??salamat sa sasagot☺️#worryingmom #advicepls #pleasehelp

Worrying Momsh😜
13 Replies

same lang tayo ng tummy pero 33 weeks na yung saken. Hahaha Kinakabahan din ako dati kasi marami nag sasabi ang liit daw. Pero tinanong ko nung nag pacheck up ako okay lang daw as long as okay ung size ng baby ko. sakto naman size nya sa ultrasound para sa weeks nya.

2y ago

salamat po☺️sabi kasi ng mga chismosa di daw ako buntis ..haha.pero sabi nman ng ob ok nman.salamt sa advice mommy

Mas maliit pa tyan ko sayo mamsh pero mag 31wks na ko hehehe okay lang yan as long as okay si baby walang problema.

2y ago

maliit nga po tiyan ko pero normal naman po .sobrang likot din ni baby ..

ako nga nun manganganak nlng sa ospital, pero mas malaki pa yang tummy mo. hahahhahahahha. hndi nmn mliit eh.

Yung first born ko 9 months preggy ako nun pang 5 months yung laki ng tiyan ko. May maliliit talaga magbuntis

Yes po, kasi kahit ako nung buntis po maliit din ang tiyan kahit nga po nung kabuwanan na eh hehe 💙

akin po 22 weeks and 5days maliit po sya , siguro dahil chubby ako . akala ng iba bilbil lang hahaha

Ma same here, pero kung wala naman advice na anything regarding sa baby from your OB. Okay lang yarn.

2y ago

salamat po momsh☺️

Sis tyan ko ganyan dn pero 8 months na ako. Pero normal naman daw laki ng baby ko sa loob.

sakto labg mommy sa 27weeks. parehas lang tayo ng tiyan mag 9 months na ko.

2y ago

salamat po momsh chubby kc ako kaya mukhang bilbil

25 weeks na ako at ganito lng Tyan ko pero 800grams na baby ko

2y ago

ganyan din sakin mamsh ..

Related Articles