#1sttimemom

#1stimemom po ako. Di ko po alam kung pano magbilang kung ilang weeks/ months na tong tyan ko. Last mens ko po May 22,2021. Nagpa trans v ako nung July 3,2021 ang sabi 10weeks and 5days na daw po tong tyan ko. Tapos galing po kong check up kanina. Ang sabi 19weeks and 3days na daw po tong tyan ko. Help naman po kung pano magbilang. Salamat po.

1 Reply

based po ang week of pregnancy niyo sa 1st day of your last mens. you can use the pregnancy tracker from this app to help you at kung May 22 po ang LMP niyo then you are around 19 weeks

3y ago

Salamat po sa pag Sagot ❤️