37 weeks nung na i.e ako 2 cm pero one week na po nakakalipas ganun parin po

#1stimemom #pleasehelp #pregnancy 37weeks going 38weeks bukas nu g na i.e po ako 2cm tas after 2days po i.e po ulit ako kasi may lumabas na parang brown nagibg 3.5cm po one week na po nakakalipas di parin ako nanganganak ganun po ba talaga TIA

1 Reply

akin mommy dati 2 weeks saka tumaas cm ko .pero nung tumaas diretso na un gang manganak nko