Twins Baby ?TransV ?

#1stimemom #pleasehelp mga ka momsh nagpa transV po ako nung 2.5 months na ang tummy ko at ang sabi po ay twins daw po ang baby ko. di pa ko ako nakakapagpa ultra until now. Now po ay 5months na. Sa tingin nyo po twins nga po yan ? salamat po sa aasagot#advicepls

Twins Baby ?TransV ?
5 Replies

muka nga Pong twins. if I'm right po, identical twin cla kc isa lang ang sac. pa check up po kayo ASAP kase s mga nababasa ko, mas prone kyo na hindi maka abot s full term ska para mas maaalagaan po ikaw at ang babies nyo. gusto ko din sna ng twins, pero ayoko na mag anak. di n ko bumabata eh. enjoy your pregnancy journey po and keep safe!

2y ago

Oo nga po kasi yun ang sabi sa akin ng oby ko. Yung una akala nya isa la g at sabi nya may hilab daw ako kaso nung ginalaw nya ulit. nagulat sya hindi daw pala Hilab kundi baby po ulit. and sabi nya magkaiba daw sila ng bahay bata.

Trust nyo kung ano sinabi ng OB Sonologist, sila ang expert.

2y ago

salamat po. kasi 5months na di ko pa masyado ramdam si baby.

yes po, mukhang twins po tlaga

opo ganyan po sakin 🥰

Congrats po