Pf 5months old Babygirl

#1stimemom #pleasehelp #advicepls hello mga momsh 5days na po hndi ng poop baby ko ano po pwdng gawin lagi po ganito hndi everyday ung pag poop nia ? Salamat

3 Replies

Sabi ng pedia ng baby ko hindi daw po normal ang hindi magpoop ng higit sa dalawang araw, OK lng po if alternate yung poop ni baby. Nung 2 days hindi nagpoop yung baby q sa hospital, his pedia did a rectal stimulation para maka poop c baby.

kung nkaformula siya ang advice sakin sa panganay q,add 1 scoop than the usual timpla ng milk niya para mapoop siya..best pa din to consult with your baby's pediatrician

kung pure breastfeeding ka, normal po.

3y ago

Pag breastfeed po, hindi talaga araw araw? May timw po kasi sakin 1week di po na poopoo

Related Articles