lack of sleep

#1stimemom natural lang poba na mahirapan makatulog sa gabi? 36 weeks here at gabi gabi po akong nahihirapan makatulog agad minsan inaabot papo ng 3 am??

13 Replies

Yes mommy.. Ganyan din po ako nung pregnant ako.. Dami na po kasi sumasakit sa akin.. Kaya nahihirapan akong makatulog.. Pag makakatulog naman po ako.. Magigising ako kasi naweewee ako.. Malakas galaw ni baby or nangangalay po yung legs ko😊 get as much sleep in the morning po mommy.. Para makabawi ka po😊

Yes! I believe it is one way that baby is preparing us for what's to come...puyatan mode kapag nakalabas na s'ya sa ating tummy. Minsan kinakausap ko s'ya na matulog na ulit kami with matching haplos sa tiyan. Hehe. 🀣

I think yes lalo na sa ganyang weeks ako nga 16 weeks plng halos gabi gabi akong hirap mkatulog. Kya pag tanghali or khit umaga wala ntulog ako 😁bawi bawi lang. kaso ngayun supperr init parang nasa Oven.

oo mamshie ganyan din ako lalo na 38 weeks and 1 days na ako. nakakatulog na ako 3 to 4 am na tapos nagigising ako mga 11 na. tapos nap ulit ng hapon hehe kasi sobrang inet

yes po normal lalo n malki n siya malikot gnyan din po ako palging puyat,pero bawi kayo s hapon pra mgkaroon k lakas,dhil pagnkapnganak kna madming puyatan n ulit.

normal lang yan mamsh saken nga makakatulog ako ng 9 or 11pm pero magigising den ako ng 1 or 2am tas balik ko sa tulog nun is 5 to 8am na

4months, ganyan din ako momsh. Pero nung 1-3months ko maaga ako natutulog. Ngayon 1-2 am nako nakakatulog gising ng mga 9 or 10am

normal mommy ...ako dn nung preggy ako.my time na ndi ako nka tulog ng magdamag....bawi ka na.lng ng tulog.sa.umaga or hapon

me 11 weeks pa lang pero parati ako nagigising ng madaling araw. nahihirapan ako matulog ulit 😭

same tayo momshie ang hirap pong matulog kapag gabi