ask lng po ano ano po ba normal na nararamdman ng 15weeks pregnant?

#1stimemom nag ka miscarriage po ko last 2019 ngayon po 15weeks preggy aq nppapraning po aq sa mga nrramdaman ko like biglang kirot ng tyan q na ndi q malaman kung san bnda palipat lipat ung sakit pero bearable nman po minsan pti balakang and malakas po yung white mens q na minsan may pag ka pinkish . nka pag pa ulz na po q last month healthy nman c baby wla nmang bleeding sa loob sadyang nppraning lng po aq sa mga nrramdaman ko sna po may ma advice kyo sken pls po .. maraming salamat po

3 Replies

hi mommy same case po tayo i had miscarriage twice., Nov 2020 at march 2021, now im currently 9weeks preggy and super nakakapraning like lagi kung naiisip na paano kapag naulit muli yung nangyari noon lagi ko kinakausap si baby na kapit lang sya na mahal na mahal namin sya at sana at ibigay na talaga sya saamin ni Lord. Kept on praying lalo at matagal pa ulit check up ko sa OB June 8 pa.

Iba-iba po kasi nararamdaman ng buntis pero usually pag normal... as in wala lang, parang hndi buntis pero soreness of breast, paghingal at irritated ang karaniwang nararamdaman ng isang 15weeks at laging uhaw

Same case mii,nagka miscarriage din before bago magka baby, nakaka praning talaga kaya dapat sa OB po magpa prenatal para ma check si baby

Related Articles