pregnancy questions

#1stimemom hello mommies , 7months preggy here. tanong ko lang po anong month ang pinaka advisable maglalakad lakad sa umaga? natatakot po kase ako magpa tagtag baka mapaaga labas ni baby. March pa po due date ko. thankyou 💓

1 Reply

36 weeks pa ko binigyan ng go cignal ng ob ko sis. Pwede ka naman maglakad lakad na pero wag ka pakapagod at patagtag masyado. Mas okay din yung may exercise ang buntis. Kahit paaraw ka lang sa umaga. Lakad ka lang pakonte konte.