#pregnancy

#1stimemom mga momshie magkano Kaya Ang bayad SA philhealth para magamit ko sa pag labas Ni baby .Last sept.15 2020 UNG huling nahulugan ko.Plss answer Po .Maraming Salamat😊

1 Reply

Kelan po kayo aanak? 300 per month na po ang minimum nila. Mas okay mabayaran nyo yung mga di nyo nabayarang month hanggang sa month kung kelan kayo aanak. Atleast 9 months po.

4y ago

SA April Po ako manganganak . Maraming Salamat Po SA sagot nyo .😊