Gender ni Baby

#1stimemom mga momsh Im 23weeks pregnant po.. cephalic position ni baby pero hindi parin makita yung gender nya pero thanks god parin at normal naman lahat😊. Sabi ng ob 80% baby girl daw.. May same case po ba sakin dito? Nung nagpaUltrasound po kayo ulit nakita na po ba gender? Thank you po sa sasagot😊 Godbless!!!

6 Replies

Pag boy po, as early as 13 weeks at nakaposisyon sya, nakikita na. Like sa akin. Pag girl, matagal daw tagal makita. Kaya feeling ko girl na talaga yan momsh! Congrats! 😊

skin mommy nagpakita agad boy Naka cephalic din pero yung friend ko ganyan na ganyan Laging di nag papakita Girl din

ako mommy 8 months na nakita kasi baby girl siya. usually kapag baby girl mahirap talaga siya makita agad.

sakin 36 weeks and 5 days last utz ku na confirm na baby girl

thank you po girl po si baby 30weeks bago nakita😍

mahirap daw talaga magpakita ng gender pag babae