Pregnancy

#1stimemom Hi mga mommy na mga buntis pray lng tayo palagi para sa baby ntin...Kasi ako una kng anak namatay pag labas..kaya ngayon pg buntis ko para pa akng na truma pero dasal lng ako palagi araw gabi ako ng dasal pra sa baby ko...Wala akng hiniling sa kanya kundi wag nya kami pabayaan sana healhty ang baby ko at ok ang pagbubuntis ko sa knya..

1 Reply

Pray lang always mommy, ingat palagi, have a monthly prenatal check up, follow every advice kf your OB, take your vitamins and also eat healthy 💖 godbless 🙂