ReglaNgBagongPanganak

#1stimemom mga momies diyan cnu po sa inyo nakaranas na ni regla po agad, breastfeed po ako , pag onemonth po ng bby ko ni regla po agad ako, tapos ngayong sept. Magtatapos na yung months dipa po ako dinadatnan, normal poba yun? CS po ako. 4Monthd napo bby ko

2 Replies

mens napo ba talaga un !? baka po dugo lang natira sa katawan mo un mommy !? ako kase na puro CS matagal po bago niregla mga ano po ata un going 1yr old na baby ko

4y ago

ilang month sis nawala yung dugo mo nung kakapanganak mopalang po?

Baka po naging irregular ang mens nyo.

4y ago

cguro po. pero nung dipa po kasi ako buntis dikopo kasi naranasang mag irregular yung regla ko po

Related Articles