maliit na tummy

#1stimemom hi mga mii tanong ko lang po sana natural lang po bang maliit lang ang tummy kapag 3months na and parati pong mabilis yung kabok ng dibdib and kahit po kakainom lang ng tubig e parang nauuhaw parin po. salamat poo

5 Replies

normal lng dw un sbi ob ko.kse dw 1to5mos dw ang uterus ntin ay upward nalaki pag 6mos to 9mos pa frontside n dw kya lumolobo na😊😊😊

3 months na po ako halata na si baby, sadyang may iba po talaga na hindi p halata ng tiyan pero po kapag 5 months na daw biglang laki daw po.

2y ago

thanks mi

yes po mi. same po tayo. normal daw po talaga na di pa agad halata yung tummy kapag ftm, lalo na if petite rin hehe.

Same po tayo, 4 months na ko pero di parin halata si baby. Always uhaw din

2y ago

thanks mi akala ko kasi ako lang e

Same po tayo

Related Articles