6months pregnant

#1stimemom mga mamsh i am 24 weeks and 2 days pregnant but my tummy is not really big. Sa taas si baby kaya yung bump nasa tabi ng suso ko. What should I do?

2 Replies

As long as healthy si baby yun po ang importante. bawat buntis po kasi ay magkakaiba ng body frame kaya may ibang malaki magbuntis or iba naman tamang laki lang Hindi ganon kalaki or Hindi maliit. better to consult your OB regarding dyan sila naman po sumusukat kay baby then sabihin nyo po worries nyo mommy

25weeks and 4days ako🤗