Blood Clot

#1stimemom Hi mga mamsh.. Just had my first ultrasound kanina.. Findings na my blood clot sa gilid ni baby.. Niresetahan ako ng pampakapit ni Doc.. Just wondering kng sino po nakaexperience ng ganito.. Baka po pwde pashare ng mga advice.. Tq

2 Replies

sa first pregnancy ko last 2020 niresetshan na din ako pampakapit at para sa blood din kasi nakitaan din ng blood nun nagpa tranV ako after ko mag bleeding. Rest ka lang po.

Follow mo nalang po advice ng OB mo. Inumin po yung gamot na reseta niya.

3y ago

Thank you po sa sagot..