First time preggy.

#1stimemom Ilan weeks po advisable ng OB na magpaturok ng ANTI TETANUS? I'm 30 weeks and 4 days pregnant. Last time na nagpunta ako sa OB ko is 22 weeks, the worst thing is hindi ako makapag pa check up because of policy na bawal lumabas yung mga pregnant women.

1 Reply

Sa 1st baby ko d ako ni require na magpaturok ng anti tetanus, now na preggy ako w/ my 2nd baby, sa health center kc ako, nabakunahan ako ng 2x, 3 months & 4 months tiyan ko

4y ago

Thank you maam.