22 weeks of pregnant

#1stimemom #firstbaby #theasianparentph Mga sis possible po ba na makikita na Yung gender if 22 weeks na yung baby mo? -Rp :)

22 weeks of pregnant
27 Replies

Yes mommy, 20 weeks onwards ang pinaka advisable para tingnan ang gender ni baby since mas accurate na ang result sa ganyang week though naka depende paren po yan sa position nya para makita.

Yes 👍👍22 weeks din ako nakita agad gender ni baby boy ko.. Or in some cases, hindi kasi sa position ni baby.

Depende sa pwesto ni baby momsh. Pero sa akin nagpakita na si baby at 22 weeks ❤️

yes po mommy .. makikita na po kaso di pa ganun ka sure ung gender na madedetect.

Yes po, pero si baby pa rin magdedecide kung papakita nya gender nya. 🤭

Yes po, kaso naka dependi parin yan kay baby kung magpapa kita na po sya

Yes po but dpende pdin sa position ni baby . Sken 20weeks nakita na

yes po pwede na. minsan depende rin kasi sa position ni baby.

yes, sakin nakita po 21 weeks then 3d/4d na din po ung ultrasound

4y ago

magknu po pa 3d/4d

yes po .sakin 21weeks and 5days nakita na po gender nya 😊