Glucare Plus

#1stimemom #firstbaby #pregnancy Hello mommies, sino po dito sa inyo niresetahan ng OB nyo ng glucare plus? Nabasa ko kasi sa net na generic name nya is metformin which is for diabetic kaya ngtaka ako bakit may Glucare plus na reseta sakin. Meron dn bang umiinom sa inyo ng vitamins na yan?

1 Reply

Up!☺️ para samga nainom nyan🙂 Pero tingin ko mamshie kaya binigyan ka ni OB mo ng ganyan para ma maintain ung sugar level mo since ang mga preggy prone talaga sa GDM. Lalo na kung nalamn ni OB na border line na ung FBS mo or may family history po kau ng Diabetis🙂