39weeks and 3days.

#1stimemom #firstbaby #pregnancy . After uminom ng salabat, •500 step taas-baba ng hagdan• and •100x squats• DONE👌

39weeks and 3days.
17 Replies

Sakin zumba for pregnant lang ako sa umaga, inom chuckie sa hapon tas squat ng 50x, inom pineapple juice sa gabi tas squat ulit ng 50x.. 3days ko lang po ginawa nanganak na agad ako. 37w5d ako nagstart nanganak ako 38w2d

4y ago

Hindi naman po kasi araw araw nakakapaglakad lakad at exercise dahil super antokin po ako... kaya halos pinu push ko na po sarili ko ngayon na magpa tagtag dahil bukas na po yung Duedate ko. Good for you po at nakapanganak na po kayo.. Sana ako rin.. no choice ako kundi ang umantay na maging ready yung baby ko.

ganyan ginawa ko noon mommy kasi bglang manas din paa ako natakot ako kaya inom ako ng salabat every morning and bago matulog. dyan din ata napabilis kaya nanganak ako.

4y ago

Wala naman ako manas pero na gustohan ko lang uminom ng salabat at nakakawala daw ng lamig sa tiyan

hi nag squat din me 20 lang then hagdan 15 steps for 3x balikan.. hinde ba sobra pag 500?hinde ba mpapano si baby sa loob?

4y ago

I remember.. nasabi din ng OB ko dati na baka daw umabot pa ako ng November, pero based on my Ultrasound October25 yung due date ko. Hmmm we don't really have a choice but to wait and keep on praying for both of our safety and smooth delivery🙏.

same Tayo Mamsh, 4 days nalang din due ko na... lagi lakad din kami ng partner ko morning tapos gabi.

4y ago

Let's wait and keep on praying for a safe and smooth delivery mommy🙏

SANA ALL MY. PRAYING FOR YOUR SAFE DELIVERY. GOD BLESS

4y ago

Maraming salamat🤗

pwede po pala salabat sa buntis? Hehe. may nakapagsabi kasi na bawal daw.

4y ago

Ask your OB/Midwife first mommy bago ka uminom ng salabat.

grabe si mommy. haha. have a safe and easy delivery momsh

4y ago

Due is so near na kasi and super late narin naman ako nakapag patagtag dahil sa subrang katamaran ko this past few months.

mommy sobrang likot paba ni baby sa tiyan mo? ftm here. 38weeks nadin ako

4y ago

Paninigas ng tiyan means nag cocontract na si baby sa tiyan. Nadi naman na malapit na, pero kailangan bantayan mo yung paninigas niya, dapat may galaw talaga yung baby ng 10x sa loob ng isang araw.

Best of luck, momsh and have a safe delivery!

4y ago

Salamat mamii☺

goodluck mommy have a safe delivery

4y ago

Maraming salamat🤗