ask lang po about folic acid

#1stimemom and #firstbaby hello po! ano po ba ang kylangan inumin na folic acid ang maganda.. nagpacheck-up po ako kaso pinabalik pa ako sa may 18, schedule na binigay.. Sabi lng sakin inom daw ako ng folic acid wala naman po binigay na reseta.. Pa help naman po kung anong folic acid ang dapat kung bilhin!?#pleasehelp salamat po

2 Replies

Folart din po yung nainom ko dati nung nagpapawork up pa kami. Tapos nung preggy na po, Quatrofol naman po nireseta ni OB. Pero basta po folic acid.

Any brand naman po okay lang. pero ako dati folart yung binibigay saken sa mercury pagnabili akong folic. Color pink po sya.