Sana me makapancin

#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls after ba mgpaaraw c baby or before oag paliguan

7 Replies

paaraw po muna. then pahinga muna si baby mga 1 hour then saka npo paliguan. wag po paliguan agad after mabilad sa araw.. wag din po muna i feed si bby bago paliguan pwede kasi syang magsuka habang pinapaliguan

in our case a few hours after pa. yung routine kasi ng daughter nung nagpapaaraw stage pa kami is wake up- sunshine- nap- ligo

paaraw muna mamsh tsaka maligo may interval ng ilang oras bago maligo pagkatapos paarawan

Paaraw first thing in the morning. Then breakfast kami/milk si baby. Quick bath. Nap.

before sya paliguan dapat maarawan mo

upp