#FirstTime

#1stimemom #firstbaby Mga momshie ask ko lang sumasakit po kasi ang puson ko hangang sa balakang lalo na pag tumitigas na si baby .. sign Napo ba ng pag lalabour yon? #advicepls 38weeks and 1day Napo thank you.

1 Reply

yes po. bantayan nyu labg po kong may lalabas po na mocus plug sa inyu yung Medyu brown ang color na lumabas. din pag may pumotuk po panubigan po yun .. exercise kapa po para mag soft ang cervix nyu agad.

Related Articles