Pusod ni baby

#1stimemom #firstbaby Mga mommy ano po kayang pwedeng gawin sa pusod ni baby bukod sa pag patak ng alcohol at pag linis sa paligid ng pusod may amoy nadin po kse ih pina check kuna po sya sa doctor alcohol lang daw po

Pusod ni baby
1 Reply

ilang days na po ito mommy? yu g sa baby ko po kasi 1 week ata natanggal na yung clamp pero fresh pa yung loob, pina applyan lang po ng antibacterial ointment ng pedia nya. Hanggang 3 weeks po bago tuluyang magheal. dapat nahahanginan din sya para masmadali magheal.