Tanong lang po

#1stimemom #firstbaby ask lang po pag po ba mag 5 months na tummy anu pong klase nang pagpaparamdam ni baby yung pwede maramdaman? Like small kicks po? Tas parang may naikot sa loob ng tyan ganun po ba yun? HAHA may nararamdaman po kasi ako minsan, yung parang pintig na malakas sya tas biglang parang may nalangoy sa loob ng tyan mo 😅Thankyou po #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yes po si baby na po yan, mommy. minsan pakiramdam mo may nagsswimming na isda sa loob. Congrats po!

2y ago

sya na po ba yun 😍, thankyou po

Related Articles