Asking...

#1stimemom #firstbaby Ask lang po , 16weeks preggy , normal po ba ang nararamdaman na pananakit sa may bandang butt , like pag matagal nakaupo masakit sya?.

15 Replies

ako po 15 weeks preggy and same ako ng nararamdaman po sayo. Nag ask ako kay doc kung normal and she said yes. dahil nag eexpand daw po ang ating balakang at butt.

#1stimemom #firstbaby hello po ask lang po 16 weeks pregnant po normal lang po na sumasakit yung pus on pro hndi nman lagi nwwala naman agad

hello po. first time mom din po ako. ask ko lang po if normal lang po ba na myroon patak lng na Light brown sa panty? 16 weeks po ako

#firsttime mom #15weeks and 2 days ask ko lang po if ok lang maliit ang tummy ko mag 4 na buwan na po sya.

skin po 14 weeks naninigas d po sya masakit kapag tumitigas sya medjo nahhirapan ako huminga.

di lang pala ako ang nakakaramdam ng pananakit na iyan. Sumasakit din ang aking balakang.

ako din 17 weeks ako pero grabe din sakit ng pwet ko. minsan nasakit din puson ko.

Umupo lang po tau ng matuwid at wg din pong umupo ng matagal momshie😘

same maamshiee.. kala ko nga ako lang yung sumasakit yung butt 😅

Akala ko ako lang nakaramdam ng pananakit ng butt 😅