35 weeks and 3 days

#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph HI mommies! Ask ko lang simula kasi kagabi nafifeel kong sumasakit tyan ko. Like naninigas sya pero sa part lng ng tummy. Till kanina morning. Tho yung pag sakit nya pag sulpot sulpot lang din. Should I be worried sa ganito? Baka kasi labor na to o ano pa man. No discharge din ako.

1 Reply

Ganyan din naramdaman ko nung 35 weeks ako, pero nawala din sya, bka sa pagod moms, pahinga mo lng 😊