Hi mommies, ask po sana kung ano po ito na dumadaming pantal sa binti ni baby, 1 year 4 months, tia

1 Reply

Nagkaron din ng ganyan si baby last year. Ganyan sya nagstart, hanggang naging ganito. Sabi ng pedia, urticaria daw tawag, then niresetahan kami antibiotic. Nakakahawa daw sya kaya minemedyasan namin sya para hindi nya makamot at hindi na kumalat sa katawan. Baka may nakain na may allergy sya or di kaya nakakuha bacteria sa paglalaro. Better to bring your baby sa pedia na rin po para macheck sya nang maayos at maresetahan po kayo gamot if necessary.