First Time Pregnancy

#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy Hello po di ko po alam gagawin since It's my frist time ano po bang ibig sabihin if may ganito sa panty sept 26 po due ko till now di pa ko nanganganak pero nasakit na naman po lagi likod and balakang ko medyo worried na po ako sana masagot thank you!!

First Time Pregnancy
1 Reply

malapit na po yan , 2 weeks before and after due date po safe manganak . lakad lakad lng po . kain ng pinya o kaya pineapple juice . pray lng po . lalabas dn c baby pag gsto na nya .