Mga mommy normal lang ba sa 8months preggy ng hnd nakakatulog ng maag?

#1stimemom dati po kac maag ako nakakatulog ngayon 8months na tiyan ko late na ako nakakatulog sa gabi

14 Replies

Same here mga mamshie🥺 kasi ihi ako ng ihi and di na talaga comfortable sa position🤦🏼‍♀️ mahirap pag nag wiwi ako pag balik ko sa kama hindi na ako nakakatulog maka idlip man saglit nalang bago need ko magising ng before 5:30am para mag ready ng breakfast ni hubby lalo na hindi sya sanay ng walang heavy breakfast. Hanggang sa pinipilit ko kahit mag nap pag alis nya kaso ang hirap pa din makapag nap man ako sa umaga or tanghali saglit lang talaga literal na nap kasi nga mag hahanap ka na ng better position sa pag tulog.

3y ago

same tau. going 8mos plng ako pero panay ihi s gabi... maganda na sana tulog kso magigising k kc maiihi kna.

Same, ngayon 3 or 5 am na ko nakakatulog dahil ang hirap humanap ng pwesto na makukumportable ka tapos magigising ng 9 or 10 am kahit na ang daming unan sa tabi mo walang effect. Dami ko nababasa na normal daw yon pag malaki na tiyan, basta lagi mag take ng vitamins and eat healthy foods.

Ako po 8mons na din po aug ung edd ko late na po nakakatulog first time mom din po ako after 5years..tpos kpag nalingat na hirap na ulit mkatulog ihi pa ng ihi.. 😂😂..

Hi! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

same po 1 am n ko madalas makatulog Tas 7 am gising n ko . sa tang hale namn idlip lang

3am na ko nakakatulog babangon ng 8am tapos tutulog uli tapos gigising ng 12nn para kumain.

3y ago

tapos tulog uli ng hapon pag inaantok. 9months preggi na ko now.

Lumabas na po si baby kaya hnd na ako hirap matulog kaso lagi nga lng akong puyat

yes po...ako 6 months preggy pero hirap mkatulog s gbi..

same here mamsh. Hirap humanap ng pwesto para makatulog

Same here po .. 11 pm or 12 am nako nakakatulog 🥺