Hirap tumae ang baby ko samantala exclusive breastfeeding sya. 22 days old

#1stimemom here ask lng po mga momsh, ang anak ko 22 days old exclusive breastfeeding pero hirap na hirap umire tuwing mag bawas samantala check ko poops niya d naman ganun katigas. normal lng po ba?

2 Replies

Same here po ganyan din baby ko. I tried po yung massage sa tummy for contipated baby sa youtube ko nakita it helps after I massage my baby he poops smoothly na di na sya ganon ka grabi umire pag nag popoop. Thats base on my personal experience po I dont know sa iba if effective ba sa kanila . 😊

4y ago

Thank you po! Baka normal lng sa newborn hirapan umire.

Ilan beses po nadede si baby

Related Articles