Pasagot naman po salamat po

#1stimemom ask lang po mga momshie makikita po ba sa ultra sound kung. buntis ka or hindi s a ultrasound 3 times na po ako kasi ako ng pt. pero panay negative po 1st time ko lang po kasi ma delay 1 months and 2 weeks na po ako delay salamat po sa sasagot 😊😊

2 Replies

Yes... Definitely utrasound ang makakapgasabi if you're pregnant or not. Mas accurate talaga ang ultra kesa sa PT. May mga times na ngnenegative sa PT pero positive sa utz.

4y ago

osige po maam salamat po

may mga cases po na di nadedetect ng otc pt. mas maganda po kung makapagpacheck and utz para malaman ang dahilan ng delayed period