1st time. mom

#1stimemom ask lang po mga ka momshie kapag.ba may masakit sa iba't ibang part ng tyan ibig po. bang sabihin nun. sipa or kamay na yun. ni baby salamat. po sa sasagot #week17day2 #teamseptember

1 Reply

hindi po. cramps yan kase masaket. di naman masaket pag gumalaw si baby as long as kung malake na sya.

2y ago

di naman po siya sobrang tagal. kung sumakit eh parang biglang sa sakit tapos mawawala na na ask na rin po ako sa. Oh natural lang po. yun atlest daw po ramdam. na gumagalaw siya sa loob 😊