may lumalabas sa pwerta

#1stimemom ask kolang po 8mos preggy nakakaramdam ng masakit na likod at minsan dipo makatulog ng madaling araw then pag nakatayo po ako o gumalaw may lumalabas saken na parang tubig lg normal poba ito?

2 Replies

Much better kung magpautz kayo at pacheck up po kasi nag ganyan din ako dati nun akala ko normal lang un pala ung tubig na sa tyan ko un na nagleleake na. Delikado po kasi un kapag kinulang na sa tubig ung baby nyo. Pero kung ung lumalabas sa inyo is parang sipon normal lang po un. Mucus plug naman po tawag dun.

na nganak napoko ☺️

3y ago

magkano po nagastos nyo sa hospital momsh? na nicu po ba si baby? same here po mag 8months plng tyan ko pero ang baba na masakit ndn likod ko 🥺🥺