Anterior Placenta

Hi. #1stimemom here! Ask ko lang po if normal lang ba yung anterior placenta for 25-26 weeks pregnant? Kinakabahan kasi ako. Kakakuha ko lang ng ultrasound result ko today and sa 27 pa yung meet up namin ng ob ko. Gsto ko lang po sana magkaron ng idea. Tysm po 🙏🙏❤️#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

2 po kasi ang klase ng placenta ng buntis anterior - nasa harapan ang placenta ( hindi mo ganun karamdam during early stage ang movement ni baby ) posterior - nasa likuran ang placenta ( ramdam na ramdam mo ) either of the 2 ok lang po . as long as walang bleeding at high lying sya

3y ago

Thanks po 🥰

yes

Related Articles