Mat2 req, pa help po

#1stimemom Hi, ask ko lang po, if inaaccept po ba ng sss kung midwife ang peperma sa obstetrical history? TIA

1 Reply

on my experience po, sa center lang din ako nanganak.. ung requirements nila sa MAT2 were Birth Certificate ni baby(true copy), MAT2 form, single bank account kung saan nla ipapasok ang pera, make sure na kung married na, married name mo din ung nakalagay, valid ID's (pero kung may UMID ka, that woukd be good na. yun na lang naalala ko😅