6weeks pregnancy

#1stimemom ang hard sa feeling nung nagugutom ka tapos hindi mo alam kung anong kakainin mo :(

13 Replies

Same sis. 7 weeks na ako, lagi ako gutom tapos kapag di ako kumain kasi nga di ko naman alam ang gusto ko parang sumasakit tyan ko. Sensitive din pang-amoy ko lalo na sa mga niluluto, parang nasusuka ako kapag nkakaamoy ako ng ulam na niluluto ??

2y ago

laban tayo sis... sadyang ganito pala talaga ang 1st trimester...nakakatuwa at may mga kadamay tayo...alam natin na hindi pala tayo nag-iisa.