Worried 8 months suhi

#1stimemom #advicepls Mga.momshie advice po pls worried na ako na bka ma Cs ako suhi pa rin po si baby ano po dapat kung gawin? 😐🤥😔

18 Replies

Possible na umiikot ka pa sya. Pakinggan mo sya ng music, ilagay ang earphones sa may bandang puson, based on my ob

pahilot na lng sis kasi 8 months kna ,aku dn suhi pero 5 months pa naman babago pa xia ng pwesto

Same here sakin din po 7months na suhi c baby. D pa din makita gender nya

NUOD KA NG VIDEO NI NURSE YEZA SEARCH MO LANG SA UTUBE SIS

relax lang po mommy iikot pa po yan si baby😘😘😘

3y ago

sa akin din po suhi na siya talaga hindi na umikot hanggang kabuwanan kuna po e cs po ako kasi hindi siya makakaikot po

ipahilot mo kung di mgbago posisyon nia.

hindi advisable ang pagpapahilot

kamusta mommy?