First time Mom

#1stimemom #advicepls Good day po. Ako po ay nanganak via CS Itatanong ko lang po sana kong kusa bang natatanggal itong stapler or need pang ipatanggal ?

First time Mom
62 Replies

Cs Ako twice pero now lng nakakita Ng ganyan momshie. Sakin natutunaw na sinulid eh. 😲

4y ago

un nga PO mga cousin ko cs pero sinulid ginmit e

Dapat meron kang follow up check up sa ob mo. Kasi ang ob mo ang mag tatanggal nyan..

bt gnyan sinulid lng ang angkin at kpg sinunuod lahat instruction mabilis gumaling ang sugat

May ganyan pala. Sakin parang line lang di kita tahi. Parang sakit ata gumalaw dyan

you need to make a follow up checkup sa doctor mo, kasi tinatanggal yan ☺️👍🏻

Halaaaa inistapler talaga? May ganon pala? Bakit di sinulid na natutunaw ginamit momsh?

4y ago

May mga stapler po talaga hehee. yung tita ko dalawang anak niya na boy, CS, stapler ginamit nakaprivate hosp.kasi hahaha. Kaya mo yan mamsh!

ako C's ako pero ndi nmn gnyan , ask nyo po sa ob nyo .nakaktakot nmn Po pag gnyan.

Sinulid saken sis kusang na d'dissolve. Ang sakit naman po nyan bakit stapler 😭

Hala, parang tinamad nman ang OB gumawa niyan. Bkit di na lng suture ang ginamit?

Bakit ka po na CS? Minsan nagstastaple sila dahil baka at risk ka sa infection.