39 weeks and 2 days

#1stimemom #advicepls Ask po if sino po dito katulad ko na 39 weeks and 2 days na. Ano po dapat gawin malapit na po due date q hanggang Aug 1. Pero lagi po nasakit ang puson ko and natigas po tiyan ko ano dapat gawin para d na abutin ng due date. Thank you mga momshie

2 Replies

Same tau mamshie😔 39weeks today ni IE ako ni OB nung saturday closed cervix pa and mataas pa pero kaninang umaga nag ka mucus plug na ako. Nag walking squatting, primerose 3x a day bago ngaun aabi ni OB start ako insert sa vagina ko 2pcs ngaun gabi. Sana nga makaraos na din kasi ma expired na SWAB test namin😔😭