Hi, I'm 5 weeks preggy madalas po ang pag susuka ko, pano to mababawasan? signs po ba ng maselan un

3 Replies

Part po talaga ng pagbubuntis ang pagsusuka kusa rin po ma lessen O mabawasan yan sa mga susunod na months or trimester. nagiging maselan po ang pagbubuntis pag may naramadam or na experience tulad ng spotting/heavy bleeding minsan may kasama pang pag sakit ng puson or pa balik pa balik sa hospital

skng sis inenjoy ko nlng nung kasagsagan ng paglilihi ko kasi sa isip ko matatapos din hehe..

3y ago

same po hehe inisip ko na lang na part sya ng pagbubuntis

ganyan din ako naglihi nung 1 month palang tiyan ko.